Xin chào và rất vui khi bạn đã đến với chương trình Affiliate (cộng tác viên thiết kế web tiết kiệm) tại FMMSPolygon.com. Khi tham gia chương trình bạn có cơ hội nhận được 15% hoa hồng trên mỗi dịch vụ mà bạn giới thiệu được. Hãy đăng ký để trở thành cộng tác viên của chúng tôi để có thể kiếm thêm thu nhập ngay bây giờ. Bằng cách đơn giản email cho chúng tôi về địa chỉ FMMSPolygon@gmail.com

Công việc của bạn chủ yếu là giới thiệu các dịch vụ, dịch vụ thiết kế web mà chúng tôi cung cấp, tìm kiếm khách hàng có nhu cầu về các dịch vụ (vui lòng xem trang dịch vụ). Mỗi khi bạn giới thiệu được một khách hàng, bạn vui lòng yêu cầu khách hàng đó cung cấp thông tin email của bạn cho FMMSPolygon (để chúng tôi xác nhận sẽ chi hoa hồng cho thành viên nào ?).
Mỗi lần bạn giới thiệu thành công (khách hàng sử dụng dịch vụ), bạn sẽ được ghi nhận hoa hồng lên tới 15%/ tổng giá trị dịch vụ khách hàng chi trả mà bạn giới thiệu.

Cách hoạt động của chương trình cộng tác viên thiết kế web như thế nào ?

1. Bạn viết bài giới thiệu của bạn (có thể là email, trên facebook, Google+, Twitter, website, blog….) về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp với thông tin liên hệ LÀ CỦA BẠN.
Khách hàng liên hệ với nếu bạn có kinh nghiệm về các dịch vụ chúng tôi cung cấp thì bạn có thể:
– Tư vấn trực tiếp cho khách hàng để thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ (lưu ý là các nội dung tư vấn của bạn cho khách hàng phải đảm bảo đồng nhất với những gì mà dịch vụ chúng tôi cung cấp, chi phí dịch vụ phải thông qua chúng tôi).
– Chuyển thông tin của khách hàng cho khách hàng, chúng tôi sẽ làm việc cũng như tư vấn trực tiếp cho khách hàng để lấy dự án.

2. Cuối cùng bạn gửi thông tin email/ số điện thoại của khách hàng đã liên hệ với bạn qua cho chúng tôi. Đây sẽ là thông tin để chúng tôi xem xét chi trả hoa hồng cho bạn.

3. Đối với các sản phẩm, dịch vụ theo dạng đặt hàng trực tuyến bạn sẽ được cung cấp một ID theo dõi (chương trình cụ thể sẽ có quy định, thông báo đến thành viên ngay khi chúng tôi áp dụng).

Tại sao bạn có thể chắc mình sẽ nhận được hoa hồng ?

1. Đối với các dự án thông tin khách hàng sẽ nằm ở trang Khách Hàng của chúng tôi (bạn có thể đối chiếu với thông tin khách hàng đã liên hệ với mình). Khi bạn là 1 thành viên của chúng tôi, bạn chỉ cần đăng nhập vào hệ thống sau đó theo dõi phần quản lý tài khoản của mình.
Khi đó bạn có thể theo dõi:
– Thông tin khách hàng của dự án.
– Dự án nào đang thực hiện qua giới thiệu của bạn.
– Giá trị dự án.
– Tiến độ dự án.
– Hoa hồng bạn được nhận.

2. Đối với thông tin dự án của khách hàng có thành công hay không bạn hoàn toàn có thể liên hệ với khách hàng mà bạn đã giới thiệu, cũng như danh sách website và thông tin khách hàng sẽ hiển thị trong mục khách hàng của chúng tôi.

3. Đối với các đơn đặt hàng trực tuyến (chương trình cụ thể sẽ có quy định, thông báo đến cộng tác viên ngay khi chúng tôi áp dụng).

4. Chúng tôi hiểu giá trị công việc bạn đang làm VÌ chúng tôi cũng đã từng vất vả tham gia chương trình cộng tác viên trên các hệ thống khác. Chúng tôi làm việc 1 phần nào đó không ngoài mục đích trang trải cuộc sống, chăm lo sức khoẻ của bản thân, gia đình… chúng tôi cũng làm thuê như bạn.

Nhờ có bạn chúng tôi có khách hàng – nhờ có khách hàng chúng tôi có dự án – nhờ có dự án chúng tôi có nguồn thu.
Do đó chúng tôi PHẢI chi trả Hoa Hồng cho bạn là hoàn toàn xứng đáng.

5. Thực tế trước đây mỗi khi nhận được giới thiệu của bạn bè về các dịch vụ, chúng tôi vẫn thực hiện chi trả cho họ mức hoa hồng này.

Quy định của chương trình cộng tác viên thiết kế web ?

1. Các bạn vui lòng KHÔNG được SPAM link của fmmspolygon.com tại bất cứ diễn đàn nào, đó là sự tôn trọng diễn đàn cũng như uy tín của fmmspolygon.com và của bạn. Bạn có thể viết bài giới thiệu dịch vụ trên các diễn đàn theo cách của bạn để tìm kiếm khách hàng, bạn có thể dùng bất cứ hình thức quảng cáo nào ?.

2. Các bạn có quyền sử dụng dịch vụ của chúng tôi cho chính nhu cầu cá nhân của bạn (không phải công ty) vẫn sẽ nhận được 15% hoa hồng (nghĩa là được giảm 15%).
Đối với khách hàng là công ty, tổ chức chúng tôi sẽ tiến bàn giao toàn bộ hệ thống website, hủy mọi chế độ dịch vụ hậu mãi mà chúng tôi cung cấp, không xử lý bất cứ sự cố nào xảy ra với website khi phát hiện cộng tác viên giới thiệu là nhân viên công ty, tổ chức đó để hưởng lợi từ chương trình cộng tác viên, chúng tôi thành thật xin lỗi vì điều này nhưng mong được các công ty, tổ chức thông cảm.

3. Đối với các dự án khách hàng hủy yêu cầu dịch vụ chúng tôi mong bạn thông cảm cùng chúng tôi về điều này. Tuy nhiên, đối với dự án thiết kế website thì chi phí chi trả cho 1 dự án sẽ là 2 giai đoạn: Thiết kế giao diện website (30% chi phí) và bàn giao (70% còn lại). Vậy nếu khách hàng hủy dự án ở giai đoạn 2 tức là bạn vẫn có 15% của 30% chi phí giai đoạn 1 nhé !. Bạn có thể hiểu chúng tôi nhận được bao nhiêu thì bạn chắc chắn có 15% công lao của mình trong đó.

Hình thức chi trả cho cộng tác viên ?

1. Khi hoa hồng của bạn đạt mức 450.000 VNĐ trở lên chúng tôi sẽ chi trả vào thông tin tài khoản Ngân Hàng bạn đã đăng ký, NGAY KHI BẠN YÊU CẦU (chúng tôi sẽ tiến hành bổ sung chức năng này trong thời gian tới). Tại sao chúng tôi lấy mức chi trả này ? vì các dự án thiết kế website theo YÊU CẦU của chúng tôi có mức giá đạt được mức Hoa Hồng này. Nghĩa là gần như bạn nhận NGAY hoa hồng khi 1 dự án do bạn giới thiệu bàn giao hoàn tất.

Chúng tôi sẽ đánh giá mức độ khả thi của dự án bạn giới thiệu, nếu chắc chắn chúng tôi sẵn sàng thanh toán NGAY hoa hồng cho bạn mà không phải chờ đến khi dự án hoàn thành. Nếu đánh giá mức độ khả thi sai thì chúng tôi hoàn toàn không yêu cầu bạn trả lại hoa hồng bạn đã nhận.

2. Để tránh tình trạng tài khoản bị của bạn bị hack trước khi chuyển tiền cho bạn chúng tôi sẽ tiến hành xác minh với bạn thông qua điện thoại, truy cập hệ thống lưu trữ tương ứng để đồng bộ. Lưu ý số điện thoại, email đăng ký của bạn sẽ KHÔNG THỂ THAY ĐỔI nếu không có sự can thiệp của chính chúng tôi. Mọi thông tin bạn đăng ký ngoài thông tin được lưu trữ tại hệ thống, chúng còn được lưu trữ ở hệ thống khác. Do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm, tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo bạn phải lưu giữ mật khẩu của bạn thật an toàn.

Chúng tôi rất hoan nghênh khi được cộng tác cùng tất cả các bạn, chắc chắn sự đóng góp của bạn là 1 phần không thể thiếu trong việc đưa dịch vụ của chúng tôi đến với những khách hàng, góp phần vào sự phát triển của họ nói riêng và chúng ta nói chung.

Chân thành cảm ơn !

You may also like

No Comment

Comments are closed.