Trong thời buổi kinh doanh hiện nay, khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển các công cụ tìm kiếm thông tin dần trở nên cần thiết và hữu ích, giúp người dùng tìm kiếm thông tin, sản phẩm họ đang quan tâm một cách nhanh chóng nhất… vậy:

Vì sao quý khách cần SEO từ khóa TOP 10 Google ?

Quý vị có mong muốn lượng người dùng tìm kiếm tiềm năng này có thể trở thành khách hàng của quý vị trong tương lai ?.
Để mang lại các khách hàng tiềm năng này cho mình, chúng tôi gợi ý quý vị cần:
1. Phải cung cấp ĐÚNG sản phẩm, ĐÚNG thông tin mà khách hàng đang có nhu cầu.
2. Phải xuất hiện trong TOP (cụ thể là TOP 10 Google) các trang kết quả tìm kiếm trả về SERP ứng với sản phẩm đang cung cấp với 1 hay nhiều từ khóa chiến lược nào đó ?. Vì thường các công ty nằm ở TOP 10 kết quả tìm kiếm sẽ có thể có cơ hội cao hơn trở thành nhà cung cấp của họ (tỷ lệ chuyển đổi cao).
3. Phải có dịch vụ hỗ trợ, hậu mãi tốt để khách hàng có thể an tâm, tin tưởng sử dụng dịch vụ của công ty.
4. Phải đặt vị trí của mình vào vị trí của khách hàng.
Làm thế nào để có thể nằm ở TOP 10 Google các kết quả tìm kiếm này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất là công việc mà dịch vụ SEO từ khoá top 10 Google chúng tôi đang cung cấp.

Chi phí ban đầu cho dịch vụ SEO từ khóa TOP 10 Google

Bước đầu tiên chúng tôi sẽ phải xem xét trang web hiện tại của quý vị. Có thể chúng tôi sẽ phải chỉnh sửa mã nguồn để tối ưu một phần OnPage hệ thống website, cũng như cấu trúc lại các đường link liên kết hiện tại cho phù hợp hơn. Khi sử dụng dịch vụ SEO từ khóa TOP 10 Google của chúng tôi, quý vị sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về chi phí tối ưu OnPage này (Đặc biệt hệ thống website của quý khách sẽ được cập nhật những thay đổi mới nhất về thuật toán tìm kiếm để OnPage luôn phù hợp với xu hướng SEO mới).

Chi phí SEO từ khóa TOP 10 Google

Chi phí của 1 từ khoá được xác định qua mức độ cạnh tranh, cũng như độ khó của từ khoá đó so với các trang web đối thủ của quý vị (các đối thủ của quý vị cũng có thể đang SEO từ khóa để cạnh tranh với quý vị). Ví dụ với từ khoá “thiết kế web”, “thời trang” thì mức độ cạnh tranh của từ khoá sẽ tương đối cao. Độ khó của từ khoá khách hàng cần SEO sẽ được chúng tôi thống kê qua các công cụ chuyên môn, cũng như công cụ của Google và gửi đến khách hàng tham khảo trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ SEO từ khoá của chúng tôi hay không ?. Đối với các từ khóa có độ cạnh tranh không cao, dễ dàng SEO chúng tôi sẽ xem xét hỗ trợ hướng dẫn khách hàng để TỰ đưa từ khóa lên TOP 10 Google mà không cần PHẢI sử dụng dịch vụ SEO từ khóa của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ SEO từ khoá TOP 10 Google chúng tôi cung cấp như sau

Độ khó từ khóa
Chi phí đẩy từ khóa
(VNĐ)
Phí duy trì
(VNĐ/Tháng)
Vị Trí
google.com.vn
Thời gian
(tháng)
1
600.000
300.000
Top 10
2
2
1.000.000
500.000
Top 10
3
3
1.500.000
700.000
Top 10
3
4
2.000.000
900.000
Top 10
3
5
2.500.000
1.100.000
Top 10
4
6
3.000.000
1.300.000
Top 10
4
7
3.500.000
1.500.000
Top 10
5
8
4.000.000
2.000.000
Top 10
6
Ghi chú: 
+ Những từ khóa có tính cạnh tranh cao và nằm trong TOP 1 đến TOP 5 chúng tôi sẽ phân tích tính cạnh tranh cũng như độ khó và báo giá hợp lý với khách hàng.
+ Dịch vụ SEO từ khóa TOP 10 Google cần có thời hạn ngắn nhất là 2 tháng, với ít nhất 1 từ khóa. 
Dịch vụ SEO từ khóa TOP 10 Google không thể mang lại hiệu quả ngay tức thời cho công việc kinh doanh của quý vị, từ lúc bắt đầu chiến dịch SEO đến hết thời gian đẩy từ khoá, vị trí của website quý vị sẽ dần dần được hiển thị trên TOP các kết quả tìm kiếm với từ khoá quý vị yêu cầu. Khách hàng tiềm năng của quý vị sẽ thông qua các kết quả này để tìm đến quý vị, từ đó quý vị sẽ có thêm khách hàng mới + với chính sách dịch vụ mình cung cấp, dần dần doanh thu của quý vị chắc chắn sẽ được nâng cao.
Dịch vụ SEO từ khoá, tối ưu hoá các công cụ tìm kiếm

Dịch vụ SEO từ khoá, tối ưu hoá các công cụ tìm kiếm

Vì sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ SEO từ khóa TOP 10 Google của chúng tôi ?

Vì FMMS Polygon cam kết mang lại giá trị lâu dài trong việc phát triển hệ thống website cũng như nội dung của khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm thực tế trong quá trình phát triển, quản trị nội dung website cá nhân, thương mại điện tử…
Chúng tôi hoàn trả 100% chi phí dịch vụ nếu không mang lại kết quả vị trí từ khóa cho website của quý khách hàng.Chúng tôi lấy nội dung chất lượng làm nền tảng dịch vụ SEO từ khóa TOP 10 Google – tuân thủ đúng chính sách nội dung Google vì đó là cách duy nhất mang lại giá trị lâu dài cho dịch vụ của chúng tôi và sự phát triển của khách hàng.
Chúng tôi chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý vị đối với dịch vụ SEO từ khoá TOP 10 Google của chúng tôi.
FMMSPolygon.com

You may also like

2 Response Comments