FMMSPolygon

FMMS gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của quý khách khi dành thời gian quý giá của mình khi tham khảo các dịch vụ của chúng tôi.

FMMS là web phát triển với mục đích cung cấp các dịch vụ lĩnh vực thiết kế web, thiết kế website flash, blog, xây dựng và phát triển website cho các cá nhân, tổ chức, công ty với chi phí hợp lý giảm thiểu hợp lý.

Định hướng phát triển nhằm cân bằng chi phí, chất lượng dịch vụ, đóng góp xứng đáng cùng sự phát triển của khách hàng, FMMS và các thành viên tham gia của chúng tôi luôn nỗ lực với phương châm “trách nhiệm – uy tín”.

Đối với tất cả các hệ thống website khách hàng đã được FMMS phát triển hiện tại chúng tôi vẫn “luôn sẵn sàng” phục vụ 24/7 để giải quyết các sự cố mà chúng tôi nắm giữ trách nhiệm. Trong nỗ lực hỗ trợ các khách hàng hiện tại chúng tôi gần như miễn phí 100% các chi phí, đó cũng là 1 trong yếu tố để chúng tôi khác biệt 1 chút so với các dịch vụ cùng lĩnh vực.

Dịch vụ tại FMMS

 1. Thiết kế webtheo yêu cầu.
 2. Thiết kế web flash, ứng dụng flash theo yêu cầu.
 3. Thiết kế web bán hàng, web thương mại điện tửtheo yêu cầu. (Lưu ý: chúng tôi không nhận phát triển các hệ thống web TMĐT vừa và lớn – và nếu có ý định triển khai FMMS khuyên quý khách nên đầu tư chi phí cho 1 phòng IT để làm điều này. Trong khả năng có thể chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ giải đáp cho quý khách hàng.).
 4. Website làm cộng tác viên bán hàng cho nhà cung cấp triển khai chương trình Affiliate Marketing (Affiliate Program).
 5. Dịch vụ thiết kế Themes WordPress theo yêu cầu.
 6. Thiết kế website tin tức đơn giản. (Chúng tôi không nhận phát triển các hệ thống website tin tức lớn, vì nhân lực và độ đảm bảo không cho phép, tuy nhiên chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho quý khách trong khả năng có thể của mình).
 7. Thiết kế websitegiới thiệu dịch vụ, sản phẩm.
 8. Thiết kế website doanh nghiệp, giới thiệu doanh nghiệp.
 9. Quản trị nội dung website, tối ưu hóa tìm kiếm, tư vấn SEO từ khóa TOP 10 Google bền vững. FMMS không duy trì chi phí dịch vụ này trong suốt thời gian quý khách hàng phát triển website mà chúng tôi sẽ “hướng dẫn tư vấn để quản trị viên của quý khách hàng có thể tự SEO từ khoá và duy trì nó trên TOP 10 Google”.

Kỹ thuật và nền tảng

 1. .NetFramework (ASP.Net, C#, SQL).
 2. CMS WordPress (PHP, MySQL).
 3. Ngoài ra nếu quý khách hàng có yêu cầu thực hiện hệ thống theo CMS/ ngôn ngữ nào khác, quý khách cũng có thể đặt yêu cầu với FMMS để thỏa thuận hợp tác.

FMMS luôn mong muốn mang lại được những giá trị thật sự hữu ích cho công việc của mình, sự phát triển của cá nhân các thành viên mình hợp tác cũng như của khách hàng tin tưởng lựa chọn FMMS.

Trong công việc FMMS duy trì quan niệm “mình chính là nhân viên của khách hàng, dù khách hàng là ai?”. Nỗ lực hợp tác, làm việc tốt nhất có thể với khách hàng để mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Giúp khách hàng xây dựng được hệ thống website hoạt động ổn định và dễ dàng sử dụng cũng như phát triển về sau. Hiện tại tất cả các hệ thống website khách hàng chúng tôi đã thực hiện vẫn đều chạy ổn định, quý khách có thể tham khảo 1 số dự án tại mục khách hàng của chúng tôi, thậm chí có thể liên hệ để lắng nghe trải nghiệm từ họ.

Sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực chuyên môn dù thật sự chỉ ở cương vị nhân viên nhưng hầu hết chúng tôi nhận ra rằng “có những giá trị mà một số khách hàng thực sự nhận được sau khi quyết định sử dụng một dịch vụ nào đó sẽ ít nhiều không còn đúng như những gì họ được quảng cáo”, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có rất nhiều những dịch vụ vượt qua sự mong đợi mà chúng ta nhận được. Bản thân chúng tôi chắc chắn sẽ không bao giờ cam kết dịch vụ thiết kế website chúng tôi cung cấp là hoàn hảo nhưng chắc chắn chúng tôi đủ tự tin cam kết nó sẽ làm quý khách hài lòng.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng đối với FMMS và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn sẵn sàng để trở thành cộng tác viên của quý khách. Dù quý khách là ai?

GIÁ TRỊ CHÚNG TÔI KHAO KHÁT TẠO RA PHẢI LÀ THẬT

FMMSPolygon.com

You may also like

No Comment

Comments are closed.