Xin chào quý vị !

Quý vị đang xem nội dung dịch vụ thiết kế banner theo yêu cầu tại FMMS Polygon, với dịch vụ này chúng tôi sẽ giúp quý vị xây dựng một banner quảng cáo hài lòng, bắt mắt và dễ dàng thu hút người xem cho website của quý vị.

Trong thời buổi Marketing Online thì quảng cáo trực tuyến đang là xu thế và Banner quảng cáo là 1 trong các hình thức quảng cáo thường được sử dụng vì vậy thiết kế một banner bắt mắt, gây sự chú ý khi khách hàng xem trang nhấp vào có thể đang nằm trong chiến dịch quảng cáo của quý vị. Chúng tôi có thể mang lại những điều đó cho quý vị qua dịch vụ thiết kế banner theo yêu cầu.

Các loại banner phổ biến chúng ta thường gặp

Banner tĩnh: banner chỉ thể hiện hình ảnh thông thường không có hiệu ứng động.
Banner động (flash): banner thể hiện hình ảnh, thông tin động với các hiệu ứng gây sự chú ý cao.
Và tuỳ theo mỗi hình thức mà chúng tôi tư vấn để quý khách hàng cân nhắc sử dụng loại banner nào.

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế banner theo yêu cầu

Sau khi nhận yêu cầu thực hiện banner, quý khách hàng cần gửi các thông tin cần thiết để tiến hành thiết kế cho chúng tôi. Dữ liệu nội dung cho thiết kế banner (tài liệu, hình ảnh cần thiết nếu có).

Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu đã nhận và gửi mẫu thiết kế cho quý vị kiểm duyệt.

Khách hàng kiểm tra và góp ý thay đổi (nếu có) để chúng tôi chỉnh sửa và hòan tất thiết kế banner.

Sau khi hoàn tất banner chúng tôi thực hiện bàn giao tất cả dữ liệu gốc của banner cho khách hàng và kết thúc quy trình.

Thiết kế banner Ecloud Account

Thiết kế banner Ecloud Account

Thanh toán chi phí dịch vụ Thiết kế banner theo yêu cầu

Quý khách thanh toán 100% phí thiết kế banner sau khi banner hoàn tất.

FMMSPolygon chấp nhận huỷ yêu cầu thiết kế banner của quý vị tại bất kỳ thời điểm nào trong quy trình do banner không đạt yêu cầu từ phía khách hàng hoặc khách hàng cảm thấy dịch vụ của chúng tôi chưa thật tốt, chưa phù hợp với quý vị.

FMMSPOLYGON chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách với dịch vụ “thiết kế banner” của chúng tôi. FMMSPOLYGON luôn sẵn sàng để được phục vụ quý khách hàng của mình.

Kim Ngọc

You may also like

No Comment

Comments are closed.