Gói dịch vụ tạm ngừng cung cấp, mong quý khách thông cảm. Ngay khi gói dịch vụ thiết kế web tiết kiệm hoạt động trở lại FMMS Polygon sẽ thông báo cụ thể trên FMMSPolygon.com

Chào quý khách hàng, trước tiên chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã bỏ thời gian quan tâm đến dịch vụ thiết kế web tiết kiệm chi phí mà chúng tôi cung cấp tại FMMSPolygon.com. Quý khách hàng đang quan tâm nội dung này tức là đang có nhu cầu thiết kế web, cần thiết kế web uy tín, cũng như tìm hiểu các dịch vụ thiết kế web phải không ?. Hiện tại chúng tôi đã phát triển website http://FMMSPolygon.com chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu, SEO từ khóa TOP 10 Google, quản trị nội dung, tối ưu hóa nội dung… cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp.

Theo thời gian thị phần thiết kế website chúng tôi nhắm tới dần trở nên bão hòa so với trước khi mà ngày càng có quá nhiều sự cạnh tranh. Điều đó là động lực để chúng tôi quyết định phát triển thêm dịch vụ thiết kế website chi phí tiết kiệm (trên nền tảng WordPress) với chất lượng dịch vụ, dịch vụ hẫu mãi tương đương mà chi phí trọn gói chỉ từ:

2.200.000 VNĐ và đóng góp 30% cho công tác xã hội

– Chi phí bổ sung tuỳ theo chức năng yêu cầu riêng biệt của từng khác hàng và lĩnh vực, sẽ được thoả thuận với quý khách hàng sau khi lấy yêu cầu cụ thể.
– Miễn phí hosting 6 tháng, hỗ trợ chuyển đổi nhà cung cấp khác khi quý khách có nhu cầu.

Vừa thiết kế web vừa làm công tác xã hội cùng FMMSPolygon

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tiết kiệm chi phí tại FMMSPolygon và bất cứ dịch vụ thiết kế web nào quý khách hàng mặc định đã cùng chúng tôi đóng góp 30% tổng chi phí thiết kế web của mình cho công tác xã hội. Thông tin chi tiết & cập nhật về chương trình quý khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại http://fmmspolygon.com/dich-vu-thiet-ke-web-cong-tac-xa-hoi.html

Để hiểu rõ hơn khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể trước khi quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế website tiết kiệm chi phí tại FMMS Polygon.

Với dịch vụ thiết kế website tiết kiệm tại FMMS Polygon quý khách sẽ sở hữu các giao diện website/ blog đẹp và chuẩn SEO. Tích hợp các plugin WordPress phổ biến được kiểm nghiệm bởi FMMS Polygon, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu để khách hàng có thể quản trị nội dung website/ blog của mình một cách tốt nhất.

Có nên chọn sử dụng dịch vụ thiết kế web tiết kiệm chi phí của chúng tôi ?

1. Chúng tôi cam kết không làm mất niềm tin nơi khách hàng ở các dịch vụ mình cung cấp, đó là uy tín chúng tôi cố gắng xây dựng những năm qua tại FMMS Polygon.
2. Hủy dịch vụ và hoàn trả 100% chi phí khi khách hàng không hài lòng với chúng tôi.
3. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc phát triển các hệ thống website với dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu tại FMMS Polygon.
4. Dịch vụ thiết kế website giá rẻ thừa hưởng đầy đủ các chính sách hỗ trợ như dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu mà FMMS Polygon đang cung cấp.
5. Chúng tôi có những khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt những năm qua. (khách hàng FMMS Polygon)
6. Giao diện được phát triển dựa trên mã nguồn mở WordPress, được xem là phổ biến trên thế giới và nhiều Themes WordPress hỗ trợ SEO tốt (tối ưu hóa tìm kiếm) , ví dụ như Genesis, Thesis và sắp tới chúng tôi sẽ phát triển 1 Theme + Child Themes riêng phục vụ cho khách hàng của chúng tôi là Polygon template, quý khách hàng có thể cập nhật thông tin về sản phẩm này tại http://fmmspolygon.com/du-phat-trien-polygon-template-tren-wordpress.html
7. Nếu khách hàng nhắm đến việc xây dựng web/ blog để đặt quảng cáo Google Adsense thì chúng tôi với kinh nghiệm của mình sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ để khách hàng có thể đăng ký Google Adsense thành công nhanh chóng nhất.
8. Dịch vụ thiết kế web tiết kiệm được hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn miễn phí 24/7 và bảo trì xử lý sự cố trong suốt quá trình web/ blog hoạt động.

Xin cảm ơn quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu và các dịch vụ FMMS Polygon cung cấp trong thời gian qua !

You may also like

One Response Comment

Leave A Comment

Please enter your name. Please enter an valid email address. Please enter a message.